ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Peter Bi

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 21 67877780

WhatsApp : +8615002176701

สายการผลิต

 

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

1. เครื่องฉีดสำหรับกล่องกระจายไฟเบอร์/ไฟเบอร์ Scoket

 

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

2. การประชุมเชิงปฏิบัติการสายแพทช์

 

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 2

3. การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบคณะรัฐมนตรี

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 3

4. การประชุมเชิงปฏิบัติการการประกอบแร็ค

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 4

5.คลังสินค้า

 

 

OEM/ODM

จากประสบการณ์หลายปีในการให้บริการ OEM แก่ บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารระบบควบคุมคุณภาพของเราสามารถผ่านการทดสอบที่เข้มงวดที่สุดเกี่ยวกับมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมได้เสมอและยังคงปรับปรุงอยู่เสมอเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารให้กับลูกค้า

เราให้บริการ OEM / ODM แก่คู่ค้าตามที่แสดงด้านล่าง:

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

ทีมวิจัยและพัฒนาและทีมออกแบบของเรามีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์การสื่อสารของจีนมากกว่า 20 รายการ นำโดย China Mobile และ China Telecomในปี 2009 วิศวกรของเราได้พัฒนา plug-in optical splitter โดยร่วมมือกับ Shanghai Telecom ซึ่งเป็นนวัตกรรมทางประวัติศาสตร์ที่ผสานรวมตัวแยกแสงขนาดเล็กแบบดั้งเดิมและอะแดปเตอร์เข้าเป็นผลิตภัณฑ์เดียว ซึ่งได้รับรางวัลสูงสุดในด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีใน China Telecomตัวแยกสัญญาณออปติคัลปลั๊กอินที่เราคิดค้นนั้นเริ่มได้รับการติดตั้งในเครือข่ายของผู้ให้บริการหลังจากนั้นไม่นาน และกลายเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแยกสัญญาณที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในเครือข่าย FTTH ของผู้ให้บริการการสื่อสารทั้งหมดในประเทศจีนตอนนี้เป็นที่นิยมทั่วโลกความสามารถด้าน R&D ที่แข็งแกร่ง ความสามารถและความเต็มใจที่จะจัดหาโซลูชันที่ปรับแต่งให้เหมาะกับลูกค้าคือปัจจัยสำคัญของความสามารถในการแข่งขันหลักของเรา

จนถึงปัจจุบัน ได้รับสิทธิบัตร 127 รายการสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 4 รายการ ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 17 รายการ สิทธิบัตรรูปลักษณ์ 1 รายการ และสิทธิบัตรรุ่นอรรถประโยชน์ 105 รายการ