ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Peter Bi

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 21 67877780

WhatsApp : +8615002176701

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.

ช่วยให้ผู้คนเชื่อมต่อกันได้ดีขึ้นผ่านไฟเบอร์

  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
  • Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ รุ่งอรุณ ไม่มีพนักงาน
ยอดขายประจำปี 60000000-62500000 ปีที่ก่อตั้ง 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 70% - 80%
แนะนำ

Dawnergy เป็นผู้ให้บริการโซลูชันใยแก้วนำแสงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISOด้วยกำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง ความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนา และความสามารถในการปรับแต่งอย่างแข็งแกร่งในอุตสาหกรรม เราได้จัดหาผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสงไปยังกว่า 65 ประเทศทั่วโลก

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: สายไฟเบอร์ออปติก, ตัวแยกสัญญาณไฟเบอร์ออปติก, สายแพทช์ไฟเบอร์ออปติก, Pigtails, โมดูล WDM, กล่องกระจายไฟเบอร์, ซ็อกเก็ตไฟเบอร์ออปติก, ตู้กระจายแสง / ฮับ, ตู้โทรคมนาคมกลางแจ้ง, กรอบการกระจายแสง, ตู้แร็คเครือข่าย ฯลฯ ในประเทศ ผู้ถือหุ้นของเรามีส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในการจัดซื้อส่วนกลางของ China Telecom, China Mobile, China Unicom และ China Towerในขณะเดียวกัน เรายังเป็นซัพพลายเออร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ที่มีชื่อเสียงระดับสากลและผู้ผลิตสายเคเบิลใยแก้วนำแสงผลิตภัณฑ์ของเรายังใช้กันอย่างแพร่หลายในเครือข่ายพิเศษ เช่น วิทยุกระจายเสียง โทรทัศน์ พลังงานไฟฟ้า และการทหาร

 

โดยเฉพาะในตลาดต่างประเทศ ผ่านการจัดหาโดยตรง ร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายในท้องถิ่น หรือร่วมมือกับผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสารที่มีชื่อเสียงระดับสากล ผลิตภัณฑ์ของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครือข่าย FTTH ของผู้ให้บริการดังต่อไปนี้: TELEFONICA, TIM , STC, BSNL, TOT, CAT , PLDT, TELKOM INDONESIA, TM, NEPAL TELECOM, AIRTEL เป็นต้น

ประวัติ

ประเทศจีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

บริการ

ทีมวิจัยและพัฒนาและทีมออกแบบของเรามีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานผลิตภัณฑ์การสื่อสารของจีนมากกว่า 20 รายการที่นำโดย China Mobile และ China Telecomในปี 2009 ตัวแยกออปติคัลปลั๊กอินได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือกับ Shanghai Telecom โดยรวมตัวแยกแสงและอะแดปเตอร์ขนาดเล็กแบบดั้งเดิมไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวซึ่งได้รับรางวัลสูงสุดด้านความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในกลุ่ม China Telecomตัวแยกแสงปลั๊กอินที่เราคิดค้นเริ่มติดตั้งในเครือข่ายของผู้ให้บริการไม่นานหลังจากนั้นและกลายเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแยกสัญญาณที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครือข่าย FTTH ของผู้ให้บริการสื่อสารทั้งหมดในประเทศจีนและตอนนี้เป็นที่นิยมทั่วโลก

 

ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งและความสามารถและความเต็มใจในการจัดหาโซลูชันที่ปรับแต่งให้กับลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของความสามารถในการแข่งขันหลักของเรา

 

จากประสบการณ์หลายปีในการให้บริการ OEM แก่ บริษัท ยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารระบบควบคุมคุณภาพของเราสามารถผ่านการทดสอบที่เข้มงวดที่สุดเกี่ยวกับมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรมได้เสมอและยังคงปรับปรุงอยู่เสมอเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารให้กับลูกค้า

 

วิสัยทัศน์ของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์สื่อสารภาษาจีนที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าแก่ผู้ให้บริการ ISP และผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกเพื่อให้ผู้คนทุกที่สามารถเพลิดเพลินกับบริการสื่อสารที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นในราคาที่ถูกลง

 

ประเทศจีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ทีมงานของเรา

แนะนำสั้น ๆ ของหัวหน้าวิศวกร

ประเทศจีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

AN YAO หัวหน้าวิศวกรของ DAWNERGY ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในด้านเครือข่ายการกระจายแสงในประเทศจีน

เกิดในปี 1982 จบการศึกษาจาก Shanghai Jiao Tong University เริ่มทำงานในปี 2546 มีความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์การสื่อสารด้วยแสง คุ้นเคยกับระบบ GPON, EPON และยังสามารถออกแบบอิสระ มีประสบการณ์ด้านการจัดการโครงการเฉพาะทั้งในประเทศและต่างประเทศในจีน ต่างประเทศมีประสบการณ์ในการดำเนินการภาคสนาม
ระบบไฟส่องสว่างอัจฉริยะในประเทศสร้างชุดรูปแบบใยแก้วนำแสงที่สมบูรณ์ของสวน Shanghai Expo ในต่างประเทศสำหรับการออกแบบโรงไฟฟ้า THCP ของลาวตามโครงการ GPON FTTH
ปกติจะรับผิดชอบในการสื่อสารทางเทคนิคกับลูกค้า เพื่อแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้อง จัดการทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีปรับให้เข้ากับการเดินทางเพื่อธุรกิจสามารถให้ความร่วมมือการบริการลูกค้าของ บริษัท ได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาของลูกค้ารับผิดชอบในการจัดการและดำเนินการตามแผน FTTH เพื่อประสานงานแผนกต่าง ๆ โซลูชั่นที่สมบูรณ์

การแนะนำตัวจัดการระบบคุณภาพโดยย่อ

ประเทศจีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

เจียเฟิน SHE,

ผู้ร่วมก่อตั้ง DAWNERGY ผู้เชี่ยวชาญด้านการรับรองระบบและกฎระเบียบด้านคุณภาพที่มีชื่อเสียงเธอเป็นหนึ่งในวิศวกรชาวจีนคนแรกๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรับรองระดับสากลก่อนการเข้าเป็นสมาชิก WTO ของจีน ซึ่งคุ้นเคยกับกฎระเบียบมาตรฐาน IEC, UL และ GB และกระบวนการรับรองระหว่างประเทศการรับรอง ได้แก่ European VDE, KEMA, SEMKO, TUV, AENOR, DNV;อเมริกาเหนือ UL, CSA;บราซิล INMENTRO, SABS ในแอฟริกาใต้, SAA ในออสเตรเลียและ SASO ในตะวันออกกลาง ฯลฯ เธอยังมีส่วนร่วมในการจัดแอปพลิเคชันการรับรอง CCC ของจีนและการตรวจสอบประจำปีด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการรับรองระบบ การเดินทางของเธอได้เดินทางไปทั่วโลก ร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลระดับประเทศเพื่อดำเนินการตรวจสอบในสถานที่ของบริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์สื่อสารของจีนและนานาชาติหลายร้อยแห่ง และให้คำปรึกษาระบบอุตสาหกรรมต่างๆ สำหรับการรับรองระบบที่ประสบความสำเร็จ ส่งผลให้เธอมีประสบการณ์มากมายและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในการพัฒนาการปฏิบัติตามกฎระเบียบในระบบคุณภาพ