ส่งข้อความ
Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.
อีเมล Peter.bi@dawnergy.com โทร: 86-21-67877780
บ้าน >
Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
สินค้าทั้งหมด
ฝากข้อความ

Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd.

ช่วยให้คนเชื่อมต่อกันได้ดีขึ้น ผ่านไฟเบอร์

ดอนเนอร์จีเป็นผู้ให้บริการแก้ไขไฟเบอร์ออปติกที่มีคุณสมบัติ ISO และความสามารถในการปรับแต่งสินค้า
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
  • จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. ข้อมูลบริษัท
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: รุ่งอรุณ
การขายรายปี: 60000000-62500000
ปีที่ตั้ง: 2015
การส่งออก p.c: 70% - 80%
คําแนะนํา

ดาวน์เนอร์จีเป็นผู้ให้บริการแก้ไขไฟเบอร์ออปติกที่ได้รับคุณภาพจาก ISO ด้วยความสามารถในการผลิตที่แข็งแกร่ง ความแข็งแรงในการ R & D และความสามารถในการปรับแต่งที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมเราส่งผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ออปติกไปยังกว่า 65 ประเทศทั่วโลก.

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ: สายไฟเบอร์ออปติก สายไฟเบอร์ออปติก สปลิเตอร์ สายไฟเบอร์ออปติก แพทช์คอร์ด สาย Pigtails โมดูล WDM กล่องการกระจายไฟเบอร์ออปติก ซ็อคเกตไฟเบอร์ออปติก ตู้กระจายไฟเบอร์ออปติกตู้โทรคมนาคมกลางแจ้งภายในประเทศ เจ้าของหุ้นของเรามีส่วนแบ่งตลาดที่ใหญ่ในการจัดซื้อจัดจ้างกลางของจีน เทเลคอม จีน โมบายจีนยูนิคอม และหอคอยจีนในขณะเดียวกัน เรายังเป็นผู้จัดจําหน่ายที่มีคุณสมบัติ สําหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ที่ชื่อดังระดับนานาชาติ และผู้ผลิตสายไฟเบอร์ออปติกผลิตภัณฑ์ของเรายังถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครือข่ายพิเศษ เช่น การออกอากาศโทรทัศน์ พลังงานไฟฟ้า และกองทัพ

 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดนานาชาติ โดยการจัดส่งโดยตรง การร่วมมือกับผู้จําหน่ายท้องถิ่น หรือการร่วมมือกับผู้ให้บริการทางการสื่อสารที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครือข่าย FTTH ของผู้ประกอบการดังต่อไปนี้: TELEFONICA, TIM, STC, BSNL, TOT, CAT, PLDT, TELKOM INDONESIA, TM, NEPAL TELECOM, AIRTEL เป็นต้น

บริการ

ทีมงานวิจัยและพัฒนาและการออกแบบของเราได้ร่วมการจัดทํามาตรฐานสินค้าสื่อสารของจีนมากกว่า 20 มาตรฐาน นําโดยจีนโมบายและจีนโทรคมนาคม ในปี 2009เครื่องแยกแสง plug-in ได้ถูกพัฒนาด้วยความร่วมมือกับ Shanghai Telecom, การบูรณาการส่วนแยกและตัวปรับแสงขนาดเล็กแบบดั้งเดิมในผลิตภัณฑ์เดียว ซึ่งได้รับรางวัลสูงสุดในการก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในภาคโทรคมนาคมจีน The plug-in optical splitter we invented started to be installed in the operator's network soon after and became the most widely used splitter product in FTTH networks of all communication operators in China and now it is popular worldwide.

 

ความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง และความสามารถและความปรารถนาที่จะให้คําตอบที่ปรับแต่งให้กับลูกค้า เป็นประเภทสําคัญของความสามารถในการแข่งขันหลักของเรา

 

จากประสบการณ์หลายปีของการให้บริการ OEM ให้กับยักษ์ของการสื่อสาร ระบบควบคุมคุณภาพของเราและมันยังคงดีขึ้นมันเป็นความมุ่งมั่นอย่างครบถ้วนของเรา ที่จะให้ลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการคุณภาพของยักษ์ของการสื่อสาร

 

วิสัยทัศน์ของเราคือการให้สินค้าสื่อสารจีนที่น่าเชื่อถือ และมีประหยัด ให้กับผู้ประกอบการ ISP และผู้จําหน่ายทั่วโลกเพื่อให้ผู้คนทุกที่สามารถใช้บริการสื่อสารที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือได้ ราคาถูกกว่า.

 

จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ประวัติศาสตร์

จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ทีมงานของเรา

การนําเสนอโดยสั้นของหัวหน้าวิศวกร

จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

แอน ยาโอ, หัวหน้าวิศวกรของ DAWNERGY, ผู้เชี่ยวชาญที่รู้จักในสาขาของเครือข่ายการกระจายแสงในจีน

เกิดในปี 1982 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชานหาง จีโอตอง เริ่มงานในปี 2003 รู้จักผลิตภัณฑ์การสื่อสารทางออนไลน์ รู้จัก GPONระบบ EPON และยังสามารถทําการออกแบบอิสระมีประสบการณ์ในการบริหารโครงการเฉพาะเจาะจง ทั้งในประเทศและต่างประเทศของจีน มีประสบการณ์ในการดําเนินงานในพื้นที่
ระบบแสงสว่างที่ฉลาดในประเทศเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบของระบบไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้าไฟฟ้าของสวนเอ็กซ์โป้เซี่ยงไฮ้ ในต่างประเทศสําหรับลาว
ปกติจะเป็นผู้รับผิดชอบในการสื่อสารทางเทคนิคกับลูกค้า เพื่อแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้อง การจัดการทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสามารถร่วมมือบริการลูกค้าของบริษัท ได้อย่างรวดเร็วแก้ปัญหาลูกค้ารับผิดชอบสําหรับการจัดการและการดําเนินงานของแผน FTTH เพื่อประสานงานกับแผนกต่างๆ

การนําเสนอสั้น ๆ ของผู้จัดการระบบคุณภาพ

จีน Dawnergy Technologies(Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

เจาเฟนเธอ

ผู้ร่วมก่อตั้งของ DAWNERGY ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการรับรองระบบและกฎระเบียบคุณภาพเธอเป็นหนึ่งในวิศวกรจีนคนแรกที่เกี่ยวข้องกับการรับรองสากล ก่อนจีนเข้าร่วม WTO, รู้จักระเบียบมาตรฐาน IEC, UL และ GB และกระบวนการรับรองสากล. การรับรองประกอบด้วย VDE, KEMA, SEMKO, TUV, AENOR, DNV ของยุโรป; UL, CSA ของอเมริกาเหนือ;บราซิล INMENTRO, SABS ในแอฟริกาใต้, SAA ในออสเตรเลียและ SASO ในตะวันออกกลาง, เป็นต้น เธอยังมีส่วนร่วมในการจัดทําการสมัครรับรอง CCC ของจีนและการตรวจสอบประจําปี.มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการรับรองระบบ, การเดินทางของเธอข้ามโลก accompanying national regulatory agencies to conduct on-site audits of hundreds of Chinese and international electrical equipment and communication equipment companies and counseling several industry systems for successful system certification, ผลลัพธ์ของมัน, เธอมีประสบการณ์ที่มั่งคั่งและความรู้ลึกในการพัฒนาความปฏิบัติตามในระบบคุณภาพ.

 

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-21-67877780
ชั้น 1 อาคาร A5 ซอยซิกเซียน NO.3655 อําเภอซองเจียง เชียงใหม่ 201614 จีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา